แนะนำเกาะที่สวยที่สุดน่าไปท่องเที่ยว

แนะนำเกาะที่สวยที่สุดน่าไปท่องเที่ยว

มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ผู้คนได้เลือกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ชื่นชอบ วันนี้เราจะมา แนะนำเกาะที่สวยที่สุดน่าไปท่องเที่ยว ให้คุณไปผ่อนคลายกับทะเลสีฟ้าอันเงียบสงบ ด้วยความที่ทุกเกาะมีเอกลักษณ์และความสวยงามที่ไม่เหมือนกัน ความงามของเกาะจะดึงดูดผู้ชื่นชอบด้วยความใสดุจคริสตัลและอาณาจักรปะการังที่งดงาม หลังจากที่ได้ลองไป ท่องเที่ยวธรรมชาติในเมืองไทย มาเปลี่ยนบรรยากาศไปที่เกาะสวย ๆ ต่อที่ด้านล่างได้เลย

เกาะที่สวยที่สุดที่น่าไปท่องเที่ยวสักครั้ง

เกาะอื่น ๆ มีป่าที่อุดมสมบูรณ์และยอดเขาที่นุ่มนวล และนักเดินทางบางคนที่หลงเสน่ห์ด้วยอัญมณีทางวัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่สวยงาม ภูมิประเทศที่สวยงาม หรือวัฒนธรรมแปลกใหม่ที่คุณแสวงหา เกาะเหล่านี้อยู่ห่างไกลจากเสียงอึกทึกในวันทำงาน แต่ใกล้กับความสะดวกสบายของสิ่งมีชีวิต

มัลดีฟส์

มัลดีฟส์

มัลดีฟส์เป็นที่ตั้งของเกาะที่มีเสน่ห์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่เป็นทะเลซึ่งทำให้เกาะเหล่านี้เปล่งประกายอย่างแท้จริง น้ำทะเลสีฟ้าใสที่ส่องประกายระยิบระยับบนชายฝั่งสีขาวระยิบระยับเหล่านี้ ซึ่งแทบจะมองไม่เห็นเหนือมหาสมุทรอินเดีย ประกอบด้วยเกาะปะการังธรรมชาติ 26 แห่ง หมู่เกาะมัลดีฟส์เป็นประเทศที่อยู่ต่ำที่สุดในโลก โดยอยู่เหนือระดับน้ำทะเลไม่เกินสามเมตรที่จุดสูงสุด

โบราโบรา เฟรนช์โปลินีเซีย

โบราโบรา เฟรนช์โปลินีเซีย

เกาะภูเขาไฟอันเขียวชอุ่มนี้มีรูปร่างเหมือนหมวกปีกกว้างยักษ์ มีดาวในจินตนาการของแปซิฟิกใต้จำนวนนับไม่ถ้วน จุดโฟกัสและทรัพย์สินที่ดีที่สุดของความงามเขตร้อนแห่งนี้คือทะเลสาบที่สวยงามตระการตาในสีเทอร์ควอยซ์ ปลา เต่า ปลาฉลาม และปลากระเบนแหวกว่ายในน้ำทะเลใส และเกาะเล็กเกาะน้อยหรือโมตัสกระจายอยู่ทั่วทะเลสาบ

ปาลาวัน ฟิลิปปินส์

ปาลาวัน ฟิลิปปินส์

ปาลาวันคือคำตอบของสวรรค์ของฟิลิปปินส์ จังหวัดบนเกาะนี้ทอดยาวไปทางตะวันตกเฉียงใต้สู่เกาะบอร์เนียว โดยมียอดเขาหินปูนเขียวชอุ่มที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลที่ใสราวกับอัญมณี จนแทบจะมองเห็นสีหน้าของปลาได้จากเหนือผิวน้ำ หาดทรายขาวเป็นประกายระยิบระยับรายล้อมด้วยต้นปาล์มที่ส่งเสียงกรอบแกรบล้อมรอบเกาะที่ปกคลุมไปด้วยป่าหลายแห่ง ขณะที่อยู่ใต้น้ำ แนวปะการังจะเต็มไปด้วยปลาเขตร้อนหลากหลายชนิด ให้การดำน้ำที่ดีที่สุดในโลก

เซเชลส์

เซเชลส์

เซเชลส์ที่เก่าแก่และสมบูรณ์แบบของภาพนั้นคุ้มค่าแก่การเดินทาง ทางตะวันออกของเคนยา หมู่เกาะที่ยังไม่ถูกทำลายซึ่งมีปะการังและหินแกรนิต 115 แห่ง เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวตั้งแต่ป่าทึบที่ขึ้นทะเบียนโดยยูเนสโก และแนวปะการังที่เจริญรุ่งเรือง ไปจนถึงชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงรายและมีหินก้อนใหญ่ขนาบข้างด้วยหินก้อนใหญ่

ซานโตรินี กรีซ

ซานโตรินี กรีซ

ซานโตรินีที่ตระการตารายล้อมแอ่งภูเขาไฟที่เต็มไปด้วยทะเลได้คะแนนสูงสุดด้านความงามอันน่าทึ่ง วิลล่าสีขาวฟอกขาวพังลงมาตามหน้าผาภูเขาไฟ โบสถ์ที่มีหลังคาโดมสีน้ำเงินตั้งอยู่ท่ามกลางทะเลที่ส่องประกายระยิบระยับ และสเปรย์ดอกเฟื่องฟ้าที่เจิดจ้าช่วยเพิ่มสีสันที่สะดุดตา การตั้งถิ่นฐานของ Firá และ Oia ตั้งอยู่บนยอดผาลาวาสีดำ เป็นจุดหมายปลายทางที่งดงามและมีราคาสูงที่สุดของเกาะ และ Oia เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีการถ่ายภาพมากที่สุดในโลก

หมู่เกาะคุก

หมู่เกาะคุก

หากคุณเคยใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้ถูกทอดทิ้งในแปซิฟิกใต้ หมู่เกาะคุกเหมาะสำหรับคุณ ระหว่างเฟรนช์โปลินีเซียและซามัวแต่มีความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นกับนิวซีแลนด์ เกาะทั้ง 15 แห่งของหมู่เกาะนี้เป็นหนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดในแปซิฟิกใต้

บาหลี อินโดนีเซีย

บาหลี อินโดนีเซีย

วัฒนธรรมที่ทำให้มึนเมาของบาหลีเป็นงานฉลองสำหรับประสาทสัมผัส ธูปหอมฟุ้งจากวัดฮินดู นาข้าวเรืองแสงด้วยไฟฟ้า และอาหารกระทบต่อมรับรส การเล่นกระดานโต้คลื่น ว่ายน้ำ และอาบแดดเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่ชายหาดที่สวยงามของเกาะและนักท่องเที่ยวจะได้พบกับสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องทำบนเกาะที่แปลกใหม่แห่งนี้ตั้งแต่การเที่ยวชมวัดและการเที่ยวชมชนบทอันเขียวชอุ่มไปจนถึงสปาทรีตเมนต์ ช้อปปิ้ง และการเดินป่า

หมู่เกาะดัลเมเชี่ยน โครเอเชีย

หมู่เกาะดัลเมเชี่ยน โครเอเชีย

ในทะเลเอเดรียติกนอกชายฝั่งโครเอเชีย หมู่เกาะดัลเมเชี่ยนเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเสน่ห์ที่ผ่อนคลายและประวัติศาสตร์อันยาวนาน หมู่บ้านแปลกตาและโรงแรมบูติกและร้านอาหารจุดเกาะที่งดงามเหล่านี้ซึ่งถูกล้อมรอบด้วยทะเลเป็นประกายและบางส่วนของชายหาดที่ดีที่สุดของโครเอเชีย

ฟิจิ

ฟิจิ

หนึ่งในสถานที่พักผ่อนในเขตร้อนชื้นของออสเตรเลีย ฟิจิเลือกกล่องเกาะแฟนตาซีทั้งหมด หาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าครามโปร่งแสง และแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ล้วนพบอยู่ที่นี่อย่างมากมาย และชาวฟิจิก็ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

Kaua’i

Kaua'i

Kaua’i ถูกเรียกว่า “เ กาะการ์เด้น ” ด้วยเหตุผลป่าฝนปกคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ภายใน น้ำตกร่วงหล่นจากหน้าผาลาวา และกลิ่นหอมของดอกไม้เมืองร้อนที่อบอวลไปด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าว แต่ความงามของเกาะไม่ได้อยู่แค่ในพืชพรรณที่อุดมสมบูรณ์เท่านั้น ชายฝั่งทะเลที่งดงามจะทำให้คุณแทบลืมหายใจ ลาวาแกะสลักเกาะที่สวยงามนี้พุ่งขึ้นมาจากพื้นมหาสมุทรในรูปแบบแนวนุ่มและหน้าผา vertiginous rimmed จากชายหาดที่สวยงาม

เซนต์ลูเซีย

เซนต์ลูเซีย

เซนต์ลูเซียเผยความงามที่มืดมิดและครุ่นคิด ต่างจากเกาะแคริบเบียนอื่น ๆ สินทรัพย์ที่ดีที่สุดไม่จำเป็นต้องเป็นชายหาด แม้ว่าจะมีหาดทรายสีทองและต้นปาล์มที่สง่างาม แต่ก็เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมชม แต่เกาะนี้เปียกโชกไปด้วยละครภูมิประเทศ ยอดเขา Pitons ที่สูงตระหง่าน ยอดเขาแฝดของภูเขาไฟ ตั้งตระหง่านอยู่เหนือภูมิประเทศที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งสูงจากทะเลมากกว่า 700 เมตร และเป็นฉากหลังอันน่าทึ่งของทิวทัศน์อันตระการตา

คาปรี อิตาลี

คาปรี อิตาลี

Glamourous Capri ห่างจากชายฝั่ง Amalfiประมาณ 20 กิโลเมตร มีชีวิตชีวาขึ้น กองทะเลและหน้าผาสูงตระหง่านผุดขึ้นจากทะเลไทเรเนียนที่มีสีน้านกเป็ดน้ำ ล้อมรอบด้วยดอกไม้หลากสีสัน

นี่เป็นข้อมูล แนะนำเกาะที่สวยที่สุดน่าไปท่องเที่ยว ในต่างประเทศที่น่าไปมาก ๆ ไม่ว่าคุณะตัดสินใจไปเที่ยวที่ไหนในประเทศหรือต่างประเทศ คุณจะพบกับสถานที่สวย ๆ มากมายที่รอให้คุณไปสัมผัสให้เห็นด้วยตาของคุณเอง แต่ถ้าใครยังไม่พร้อมที่จะไปเที่ยวในต่างประเทศ ลองมาดู 10 แหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ในประเทศเพื่อนบ้านอาเซียน ได้ที่นี่