แนะนำ 7 คาเฟ่โคตรดีต้องไป อยู่ใจกลางป่า

แนะนำ 7 คาเฟ่โคตรดีต้องไป อยู่ใจกลางป่า

ปัจจุบันนี้คาเฟ่มีมากมายหลากหลายสไตล์ ซึ่งต่างก็มีความงามที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หรือรูปแบบไหนก็ตาม มีคาเฟ่มากมายที่ตอนนี้หลาย ๆ คนชอบไปอย่างเช่น คาเฟ่แบบมินิมอล แต่ในวันนี้เราก็จะมาแนะนำคาเฟ่ที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติกับ แนะนำ 7 คาเฟ่โคตรดีต้องไป อยู่ใจกลางป่า มีที่ไหนบ้าง ไปชมกันเลย

7 คาเฟ่โคตรดีต้องไป อยู่ใจกลางป่า

Three Monkeys Restaurant

เราเริ่มกันที่คาเฟ่ภาคใต้ของไทยกันก่อน คาเฟ่แห่งทะเลอันดามัน Three Monkeys Restaurant ภูเก็ต เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งร้านที่สุดแสนจะสบายตา ดูเข้ากับธรรมชาติ ถูกห้อมล้อมด้วยป่าเขา มีบรรยากาศร่มรื่นตลอดปี

เมื่อคุณเดินทางเข้าไปก็จะได้พบกับคาเฟ่ที่มีหลังคาหญ้าสุดชิค ที่ออกแบบให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด บรรยากาศโยรอบร่มรื่น มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกกินกันอย่างมากมาย ซึ่งกาแฟก็ร้ายไม่แพ้เมนูอื่น ๆ เลย

Three Monkeys Restaurant ตั้งอยู่ที่ ถ.เหมืองเจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต เปิดให้บริการเวลา 08.00-22.00 น.

Three Monkeys Restaurant

Little Tree

ย้ายกันขึ้นมาที่ภาคกลางกับ Little Tree นครปฐม คาเฟ่ที่ตกแต่งรูปลักษณ์ของร้านในสไตล์ยุโรป ที่แอบแฝงตั้งอยู่ในป่าที่ดูลึกลับ ดื่มด่ำบรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นอย่างมาก เครื่องดื่มรสชาติดี

ส่วนมากที่นั่งทางร้านจะจัดเป็นรูปแบบเอาท์ดอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติจริง ๆ เน้นการจัดมุมให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาได้ถ่ายรูปเช็คอินกัน Little Tree ตั้งอยู่ที่ ซ.เทศบาล13 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม

Little Tree

After the rain coffee and gallery

ยังอยู่กันที่นครปฐมอยู่ กับ After the rain coffee and gallery นครปฐม คาเฟ่น่ารัก ๆ อยู่ในสวนที่สุดแสนจะร่มรื่น อากาศดี เหมาะสำหรับใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายของสังคมเมืองเข้าไปพักผ่อน จะได้พบกับความชุ่มชื่นที่ต้นไม้ส่งผ่านมา พร้อมกับเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่คอยบริการจากทางร้าน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือในครองให้นักท่องเที่ยวได้ทำอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดกันเลย After the rain coffee and gallery ตั้งอยู่ที่ พุทธมณฑลสาย 5 ทางเข้าวัดดอนหวาย จ.นครปฐม

After the rain coffee and gallery

The Giant Chiangmai

ข้ามกันไปที่ภาคเหนือ ที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งของต้นไม้และภูเขา โดยที่ The Giant Chiangmai เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งในสไตล์บ้านต้นไม้ ราวกับหลุดออกมาจากนวนิยาย บรรยากาศโดยรอบถูกห้อมล้อมด้วยป่าเขา นั่งจิบเครื่องดื่มฟิน ๆ ใต้ร่มไม้ใหญ่ที่สุดแสนจะร่มรื่น

บอกได้เลยว่าคุณจะโคตรฟินกับสถานที่แห่งนี้ สำหรับ The Giant Chiangmai ตั้งอยู่ที่ บ้านป๊อก ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ทางร้านจะเปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ โดยเปิดตั้งแต่ 09.00-18.00 น.

The Giant Chiangmai

Zombie Café Maerim Chiangmai

ยังอยู่กันที่เชียงใหม่ละคาเฟ่แนวบ้านต้นไม้สุดเก๋ พร้อมด้วยบรรยากาศสุดแสนสบาย มีที่นั่งจิบเครื่องดื่มกลางธารน้ำที่ไหลผ่านและนำพามาซึ่งความชุ่มฉ่ำ เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบให้ลูกค้าได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้เป็นอย่างมาก สามารถเลือกนั่งบนบ้านต้นไม้ที่สามารถทอดสายตาชมวิวทุ่งนาป่าเขาก็ได้

หรือนั่งในลำธารเอาเท้าจุ่มน้ำก็ฟินมากเช่นกัน นอกจากเครื่องดื่มดี ๆ แล้ว ก็มีขนมหวานไอศกรีมให้เลือกทานกันด้วย สำหรับ Zombie Café Maerim Chiangmai นั้นตั้งอยู่ที่ แม่ริม จ.เชียงใหม่ ร้านเปิดเวลา 09.09-19.00 น. สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมเยือนกันได้

Zombie Café Maerim Chiangmai

อุตสาชงที่บ้าน

คาเฟ่สุดชิคบรรยากาศบ้าน ๆ เพราะเป็นการเปิดบ้านขายกาแฟ อุตสาชงที่บ้าน เป็นคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่ตั้งอยู่ในชุมชนที่สุดแสนจะเงียบสงบ ลายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกเย็นชุ่มฉ่ำ มีธารน้ำเล็ก ๆ หลังบ้านให้ลูกค้าได้นั่งเสพบรรยากาศ

บอกได้เลยว่าหากใครได้หย่อนก้นลงไปในสถานที่แห่งนี้ย่อมทำให้แทบไม่อยากลุกออกมากันเลยทีเดียว อุตสาชงที่บ้าน ตั้งอยู่ที่ บ้านแม่ลาย ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ร้านจะหยุดทุกวันอังคาร และเปิดในเวลา 09.00-17.00 น.

อุตสาชงที่บ้าน

Ryokan Cafe’

คาเฟ่น่ารัก ๆ สไตล์ญี่ปุ่นที่น่าไปถ่ายภาพเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศของป่าไผ่ที่รายล้อมให้ความเย็นสบายกับคาเฟ่แห่งนี้ พร้อมกับมาสคอตที่ตั้งเด่นสง่าอยู่ที่ร้าน มีมุมชิค ๆ ให้เลือกถ่ายภาพกันอย่างมากมาย เครื่องดื่มก็ดี แนะนำเลยกับสถานที่แห่งนี้ Ryokan Cafe’ ตั้งอยู่ที่ ต.บัวสลี อ.แม่ลาว จ.เชียงราย ร้านเปิดเวลา 09.00-18.30 น.

Ryokan Cafe'

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแนะนำ 7 คาเฟ่โคตรดีต้องไป อยู่ใจกลางป่า สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ สบายตา ใจกลางป่า เราก็ขอแนะนำตามนี้เลย รับรองว่าพวกท่านจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนแล้วถ้าคุณชื่นชอบธรรมชาติ คุณน่าจะเป็นคนที่ชื่นชอบสัตว์ต่าง ๆ เหมือนกัน เราเลยอยากที่จะให้คุณรู้จักกับ สัตว์เลี้ยงตัวเล็กที่เหมาะกับเด็ก ที่จะทำให้คุณพบความความน่ารักที่ยากจะต้านทาน